Club 300 Climbing & Fitness tự hào là CLB Fitness chất lượng đạt chứng chỉ uy tín Quốc tế – với đa dạng các bộ môn như Gym, Yoga, Group X, Leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất Sài Gòn, Boxing,…với cơ sở vật chất chuẩn quốc tế như: phòng xông hơi, khăn tắm và tủ đồ miễn phí tiện lợi.

Club 300 Climbing & Fitness có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ 5 sao, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu trang thiết bị máy móc chất lượng hảo hạng, được nhập khẩu trực tiếp từ Korea và núi nhân tạo cao 12m – Lập kỷ lục tường climbing cao nhất tại Sài Gòn, mang đến trải nghiệm đa dạng, đẳng cấp và riêng biệt cho bạn. 

Đội Ngũ Giáo Viên Kinh Nghiệm

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Núi Nhân Tạo Cao Nhất Sài Gòn

Không giống như các trung tâm khác, nơi áp dụng các phương pháp như giảm triệt để lượng calo nạp vào, tại Club 300 Climbing & Fitness, chúng tôi hướng tới việc truyền cảm hứng cho mọi người để có động lực từ bỏ những lời hứa giảm cân tạm thời. 

Thay vào đó, chúng tôi chọn xem xét các lựa chọn dinh dưỡng, các bài tập kết hợp khoa học để cải thiện các chức năng thể chất và nâng cao sức khỏe tinh thần, hướng bạn đến một nền tảng sức khỏe tổng thể bền vững hơn.

Cùng với câu slogan “Not just a gym club”, cái tên Club 300 Climbing & Fitness được chọn để phản ánh thái độ của chúng tôi đối với những thay đổi tích cực trong lối sống thực tế và khả năng duy trì đem lại hiệu quả. Chúng tôi sẽ mang tới những phương pháp khoa học, động lực và khả năng mới, không chỉ giúp bạn cải thiện thể chất mà còn sở hữu một tinh thần khỏe mạnh, phát triển về mọi mặt.

Lựa chọn Club 300 Climbing & Fitness, lựa chọn sự phát triển toàn diện!